,

Dòng sản phẩm bất động sản đại chúng lên ngôi năm 2017

Trong năm 2015 – 2016, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp, nổi bật là quận 2 với các khu căn hộ của chủ đầu tư Đại Quang Minh và quận Bình Thạnh, quận 1 với dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River của chủ đầu tư Vingroup.

Tất cả những dự án này tạo nên không khí sôi động cho thị trường bất động sản phân khúc cao cấp nhưng lại bỏ ngõ một phân khúc cũng không kém phần nhộn nhịp, đầy tiềm năng là phân khúc bất động sản đại chúng dành cho những người có thu nhập trung bình.

loi-di-du-an-can-ho-vincity-quan-9

Dòng sản phẩm bất động sản đại chúng chính là dòng sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người với một mức giá dễ chịu mà ai cũng có thể sở hữu. Bạn là cô nàng hay anh chàng độc thân vui tính, muốn tận hưởng cuộc sống độc lập, không gian riêng tư trong một căn hộ nhỏ nhắn. Gia đình bạn đang cần một căn hộ dành cho 2-3 thế hệ với không gian rộng rãi, tiện nghi với mức giá dễ chịu, phù hợp. Những điều này đều có trong dòng sản phẩm bất động sản đại chúng.

Cuối năm 2016, Vingroup công bố thông tin sẽ cho ra mắt siêu dự án bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình trên khắp cả nước với tên gọi Vincity. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố sẽ triển khai dự án này đầu tiên. Điều này đáp ứng hàng ngàn căn hộ giá rẻ cho những gia đình có thu nhập “khiêm tốn” nhưng vẫn có thể được tận hưởng các tiện ích nổi bật vốn gắn liền với các sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup.

Tại Thành phố HCM, Vincity sẽ được triển khai tại hai quận là quận 9 và quận 7. Dự án căn hộ Vincity quận 9 sẽ được triển khai đầu tiên với quy mô lên đến 300ha nằm ngay cửa ngõ quan trọng nối liền thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ. Tuy có hơi xa thành phố nhưng với tuyến giao thông thuận lợi như hiện nay thì đây không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Mức giá của các căn hộ Vincity quận 9 cũng khá phù hợp với người có thu nhập trung bình, chỉ khoảng 700 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *