, ,

Ngoài căn hộ giá rẻ, có cả penthouse mang thương hiệu VinCity

Các căn hộ giá rẻ VinCity tại TPHCM sẽ có giá từ 700 triệu đồng và sẽ có cả căn hộ penthouse mang thương hiệu VinCity. Chia sẻ của Ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

vincity

Từ cuối năm 2016, Vingroup chính thức tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ với thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity. Dự kiến, đây sẽ là những căn hộ với diện tích phù hợp dành cho người thu nhập trung bình, có giá từ 700 triệu đồng trở lên. Những căn hộ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dân muốn sở hữu một căn hộ tại các thành phố lớn.

Các căn hộ VinCity Grand Park sẽ có giá khởi điểm từ 700 triệu trở lên tùy theo diện tích. Đặc biệt, vẫn sẽ có  những căn có diện tích lớn ở một số khu dành cho khách hàng có nhu cầu. Thậm chí có cả những căn penthouse đặc biệt có giá từ 2 – 3 tỷ đồng nhưng số lượng này rất ít.

Vingroup cam kết Vincity sẽ là khu đô thị có chất lượng và quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.bVinCity sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi đã được khẳng định của các khu đô thị do Vingroup phát triển là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Mặt khác, với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi, giải trí, mua sắm….các khu đô thị VinCity sẽ phục vụ tại chỗ các nhu cầu thiết yếu. Cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

Theo khảo sát của Sở Xây dựng và Viện nghiên cứu phát triển, riêng TPHCM hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa có nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai. Vingroup sẽ đồng loạt cung cấp ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ tại 7 đô thị lớn trên toàn quốc trong 3 đến 5 năm tới, góp phần mở rộng nguồn cung, đáp ứng nhu cầu nhà ở bình dân đang rất bức thiết cho thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *