, ,

Sẽ tích hợp Vincom Plus (Vincom+) vào cùng với Vincity

Sau sự xuất hiện của sản phẩm bất động sản bình dân Vincity, Vingroup dự kiến sẽ ra mắt thêm thương hiệu Vincom Plus gắn liền với Vincity.

Vincity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư có quy mô từ 22–25 tầng. Diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ 20 – 25%. Đây là điều vô cùng hiếm đối với các dự án nhà ở bình dân.

Tiện ích tại dự án căn hộ Vincity

Tiện ích tại dự án căn hộ Vincity

Đặc biệt giá bán căn hộ Vincity trung bình từ 13–19 triệu/m2, khoảng từ 700 triệu/căn. Đây là một mức giá khá rẻ so với thị trường. Theo tính toán, một gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng thì hoàn toàn có thể mua nhà giá rẻ Vincity.

Điều đáng quan tâm là VinGroup khẳng định mặc dù giá thấp nhưng chất lượng dự án vẫn tốt với đầy đủ tiện ích, không hề thua kém các khu cao cấp.

Sang năm 2017, Vingroup sẽ tập trung nhiều hơn vào các trung tâm thương mại tại các đô thị loại 2 và loại 3. Vậy sẽ giúp gia tăng sự phổ biến và mức độ nhận diện thương hiệu của tập đoàn lên tầm cao mới.

Được biết, Vincom Plus là mô hình trung tâm thương mại nhỏ, với quy mô 4000m2 được xây dựng cạnh Vincity. Với diện tích trung bình, Vincom Plus hướng tới nguồn khách hàng sống tại dự án là chủ yếu. Mô hình này xuất hiện dự báo sẽ mang tới sự đa dạng về tiện ích cho cư dân dự án Vincity cũng như trong khu vực.

Cụ thể, Vincom Plus sẽ xuất hiện cùng Vincity ở 7 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Dự kiến Vincom Plus sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm thế mạnh của Vingroup như Rau sạch Vineco, dòng sản phẩm thời trang VinDS và nhiều thương hiệu uy tín khác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *