, ,

VinCity nhân tố thay đổi “cuộc chơi” nhà giá rẻ

Dự báo những dự án cùng phân khúc nằm lân cận với nhà giá rẻ Vincity của Vingroup sẽ rất khó bán hàng.

Vincity – Giá rẻ nhưng đồng bộ

Sau thông tin tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ với khoảng 200-300 nghìn căn hộ trên toàn quốc, Vingroup cũng đã công bố vị trí chính thức và quy mô các dự án nhà giá rẻ Vincity.

Theo đó, Vingroup xây dựng những dự án nhà bình dân Vincity tại Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Vị trí các dự án VinCity

Vị trí các dự án VinCity

Tại Hà Nội, Vingroup phát triển 2 dự án tại huyện Gia Lâm gần 300ha và tại huyện Đan Phượng là 130ha.

Tại TP.HCM, Tập đoàn cũng xây dựng 2 dự án, một dự án tại Quận 7 với quy mô 20ha và một dự án tại quận 9 với quy mô gần 300ha.

Vingroup còn có dự án tại Hưng Yên với quy mô 500ha gần khu đô thị Ecopark. Tại các tỉnh còn lại, các dự án có quy mô từ 50ha đến 150ha.

Theo đại diện Vingroup, tuy là nhà giá rẻ, nhưng các dự án VinCity sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như y tế, giáo dục, …

Với uy tín của chủ đầu tư, cũng như những cam kết về chất lượng sẽ khiến VinCity có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Bước ngoặt cạnh tranh

Với những điểm mạnh nội tại, VinCity rất có thể sẽ khiến nhiều dự án nhà giá rẻ, đặc biệt ở vị trí lân cận gặp khó khăn trong việc bán hàng.

Sau khi nhà giá rẻ của Vingroup ra mắt, rất nhiều dự án nhà bình dân trên địa bàn Hà Nội chịu tác động từ sự xuất hiện của thương hiệu này.

Tập đoàn Mường Thanh công bố làm nhà giá 500 triệu là một động thái cạnh tranh về giá với nhà giá thấp Vincity của Vingroup.

Một chủ đầu tư dự án nhà giá rẻ khác chia sẻ: Những dự án cùng phân khúc và có vị trí kề cận VinCity sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình bán hàng bởi sự cạnh tranh từ thương hiệu của Vingroup. Việc này sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh và có lợi cho người mua nhà.

Và với các dự án thuộc vị trí khác thì vẫn sẽ có những lợi thế riêng trong việc thu hút khách mua nhà.

Theo ý kiến chuyên gia, các đơn vị xây dựng nhà giá rẻ muốn bán được sản phẩm thì phải đầu tư chất lượng căn hộ tốt hơn, đồng thời phát triển hệ thống tiện ích, thay vì chỉ nghĩ đến việc tối ưu hóa lợi nhuận như nhiều dự án trước đây.

Xem thông tin mới nhất của dự án: https://vincity.nhaonline.vn/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *