, ,

Căn hộ VinCity tại TPHCM có giá bao nhiêu?

Các căn hộ giá rẻ VinCity tại TPHCM sẽ có giá từ 700 triệu đồng trở lên và sẽ có cả căn hộ penthouse mang thương hiệu VinCity.

Ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ bên lề Hội nghị “Phát triển Nhà ở xã hội và nhà ở thương mại trên địa bàn TP.HCM” sáng 27/02/2017.

– Năm nay, Vingroup sẽ khởi công xây dựng các mô hình nhà giá thấp VinCity, xin ông cho cho biết dự kiến giá của những căn hộ này như thế nào?

Cuối năm 2016, Vingroup chính thức tham gia vào phân khúc bất động sản đại chúng với thương hiệu VinCity. Dự kiến, những căn hộ với diện tích phù hợp dành cho người thu nhập trung bình, có giá từ 700 triệu đồng. Những căn hộ này sẽ phù hợp với nhu cầu ở thực của nhiều người dân muốn sở hữu một căn hộ tại các thành phố lớn.

Tiện ích tại dự án căn hộ Vincity

Tiện ích tại dự án căn hộ Vincity

– Vậy có thể hiểu rằng tất cả các căn hộ Vincity sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng?

Các căn hộ VinCity sẽ có giá khởi điểm từ 700 triệu trở lên tùy theo diện tích. Nhưng vẫn sẽ có những căn có diện tích lớn dành cho người có nhu cầu, thậm chí có cả những căn penthouse đặc biệt có giá từ 2 – 3 tỷ đồng nhưng số lượng rất ít.

– Ưu thế cạnh tranh của VinCity là gì khi nhiều đơn vị khác cũng nhắm vào phân khúc này?

Chất lượng và quy hoạch đồng bộ, hiện đại chính là ưu thế cạnh tranh nổi trội của VinCity.

Với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Vingroup, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đó là thương hiệu và uy tín của chúng tôi. VinCity cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi cam kết, nhà giá rẻ của Vingroup sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi của các khu đô thị Vinhomes là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Phối cảnh hồ bơi dự án căn hộ Vincity quận 9

Phối cảnh hồ bơi dự án căn hộ Vincity quận 9

Mặt khác, Vincity Grand Park sẽ được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi, giải trí, mua sắm…. theo mô hình khép kín giống như Vinhomes. Cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế theo tiêu chuẩn Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

– Vingroup dự kiến sẽ tung ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity trong 3 – 5 năm tới, con số này có quá lớn so với nhu cầu thị trường không thưa ông?

Theo khảo sát của Sở Xây dựng và Viện nghiên cứu phát triển, riêng TPHCM hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa có nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai. Trong vòng 3 – 5 năm tới, Vingroup sẽ đồng loạt cung cấp ra thị trường từ 200.000 – 300.000 căn hộ tại 7 tỉnh thành trên toàn quốc. Góp phần mở rộng nguồn cung, đáp ứng nhu cầu nhà ở bình dân đang rất bức thiết cho thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *